Các khoản chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

Trên các phương tiện truyền thông có rất nhiều thông tin về xuất khẩu lao động Đài Loan khiến cho người lao động gặp rắc rối không biết thông tin nào là chính xác và đáng tin cậy. Hiểu được vấn đề dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp 1 phần thắc mắc của các bạn về chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 018 gồm những khoản nào?

chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đưa người lao động đi làm việc tại Đài Loan khẳng định rằng chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan không quá cao, khá phù hợ với điều kiện của người lao động Việt Nam. Bên cạnh đó thu nhập hàng tháng của của người lao động được hưởng trung bình từ 21.000 Đài tệ/ tháng tương đương khoảng 15 triệu đồng trở lên đây là mức lương cơ bản chưa tính làm thêm tăng ca, chưa trừ phụ phí.
Ngoài ra với thời gian xuất cảnh nhanh, điều kiện tuyển dụng lao động Đài Loan cũng không khắt khe như một số nước như Hàn Quốc hay Nhật Bản. Chính những yếu tố trên nên Đài Loan vẫn là thị trường có lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc đông nhất

Các khoản chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

– Phí môi giới
– Phí dịch vụ xuất khẩu lao động
– Phí khám sức khỏe
– Học phí học ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết, đào tao nghiệp vụ
– Tiền vé máy bay
– Lệ phí Visa
– Quỹ Hỗ trợ việc làm ngoài nước
– Tiền ký quỹ bảo đảm thực hiện hợp đồng (tiền cọc chống trốn)
Do tính chất công việc của các nhà tuyển dụng khác nhau nên chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 cũng sẽ có những thay đổi không đáng kể, vẫn sẽ đảm bảo tốt quyền lợi của người lao động khi đi làm việc tại Đài Loan.

Công ty chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực đưa người Việt Nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan chúng tôi cam kết các thông tin chương trình xuất khẩu lao động  là chính xác, bạn được làm việc trực tiếp với và công ty tuyển dụng mà không phải qua trung gian, mức thu nhập ổn định và cao hơn nhiều so với lao động trong nước. Các bạn quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 thấp nhất

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *