Đơn hàng 1 năm xuất khẩu lao động tại Nhật Bản với chi phí thấp

Xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí thấp

Nhật Bản là một thị trường có mức lương thu nhập cao nhất hiện nay dành cho lao động nước ngoài nhưng để đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản lao động phải đóng một chi phí không rẻ chút nào. Để đi làm việc theo đơn hàng 3 năm tại Nhật Bản người lao động phải đóng một khoản tiền không nhỏ vào khoảng 90-100 triệu tùy vào từng đơn hàng.
Đây là một khoản tiền có thể nói là lớn đối với những lao động nghèo tại các tỉnh vùng sâu vùng xa. Người lao động mặc dù rất muốn đi làm việc tại thị trường Nhật Bản nhưng lại không có đủ chi phí. Hiện nay các doanh nghiệp Nhật Bản có rất nhiều đơn hàng chỉ làm việc một năm nên mức phí phải đóng khi đi xuất khẩu là ít hơn rất nhiều phù hợp với những lao động nghèo.
Tìm hiểu thêm tại đây

Lao động làm việc đơn hàng 1 năm tại Nhật

Tổng chi phí đơn hàng xuất khẩu lao động 1 năm

Với phí xuất cảnh từ 1000-1300 USD, cộng thêm các khoản tiền khác như tiền ăn uống, học sau khi trúng tuyển từ 700-900 USD thì tổng chi phí mà người lao động phải thanh toán là vào khoảng 2000 USD, số tiền này chỉ bằng một phần ba số tiền mà lao động phải trả khi tiếp nhận đơn hàng 3 năm.
Số tiền trên chưa bao gồm tiền đặt cọc chống chốn, đây là khoản tiền bắt buộc khi xuất khẩu sang Nhật Bản làm việc, số tiền sẽ được trả lại khi người lao động về nước.

Những lợi ích của đơn hàng làm việc 1 năm tại Nhật

– Công việc mang tính chất mùa vụ: Mức lương căn bản hàng tháng cao hơn đơn hàng 3 năm, công việc làm thêm ngoài giờ có nhiều hơn.
– Thời gian xuất cảnh nhanh
– Chi phí đi xuất khẩu thấp
– Ngành nghề đơn giản không cần tay nghề cao và cũng không đòi hỏi tiếng Nhật phải tốt lắm.
– Thủ tục đi đơn giản hơn.
Với những lao động thích làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, muốn nhận được mức lương cao, muốn nâng cao tay nghề nhanh chóng mà điều kiện kinh tế gia đình còn eo hẹp thì những đơn hàng xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật Bản là phương án lựa chọn tốt nhất cho lao động.

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *