Tuyển gấp 30 nam cho đơn hàng nhà máy cao su Chính Tân – Đài Loan

Phí đi cực rẻ, giờ làm thêm nhiều, lương cao cộng thêm chế độ đãi ngộ hấp dẫn và nếu trúng tuyển sẽ xuất cảnh ngay trong tháng 12/2016 chính là những ưu điểm của đơn hàng thao tác vận hành máy sản xuất cao su làm việc tại nhà máy Chính Tân – Đài Trung.  Ngoài ra đơn hàng này phù hợp với nhiều đối tượng khi biên độ tuổi lấy rộng (từ 23 đến 38 tuổi) và không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề.
Hiện tại công ty Thang Long OSC đang cần 30 lao động nam cho đơn hàng truyền thống này. Thông tin chi tiết về đơn hàng và yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng được Thăng Long OSC cập nhật dưới đây. Ngay khi xác định đạt tiêu chuẩn tham gia đơn hàng, người lao động hãy liên hệ ngay với Thăng Long OSC để được hỗ trợ chốt form thi tuyển.

 

Tuyển gấp 30 nam cho đơn hàng nhà máy cao su Chính Tân – Đài Loan

1.      Nội dung đơn hàng Đài Loan
–         Số lượng lao động tiếp nhận: 20 nam
–         Địa điểm làm việc: Nhà máy cao su Chính Tân – Đài Trung – Đài Loan.
Nghành nghề: sản xuất cao su
–         Công việc cụ thể:  Thao tác vận hành máy sản xuất sản phẩm cao su. Các khâu việc cụ thể sẽ được chủ sử dụng lao động trao đổi cụ thể và hướng dẫn.
–         Thời hạn hợp đồng: 3 năm
–         Hình thức tuyển: Phỏng vấn trực tiếp cùng đối tác Đài Loan
–         Dự kiến xuất cảnh: Tháng 12/2016
2.      Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan
–         Giới tính: Nam
–         Cao từ: 1m64 trở lên. Nặng từ: 55kg trở lên.
–         Độ tuổi: từ 23 đến 38 tuổi. Lưu ý: tuyển cả những lao động đã đi Đài Loan và về nước rồi.
–         Yêu cầu: Tốt nghiệp cấp II trở lên ( Ưu tiên những bạn có bằng Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề…). Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai. Đáp ứng được tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài. Ngoan ngoãn, chịu khó, nghiêm túc, kỷ luật.
–         Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm
  1. Chế độ dành cho người lao động
–         Thu nhập từ: 20.008 Đài tệ/ tháng chưa kể làm thêm, tăng ca.
–         Thời gian làm thêm: khoảng 2 – 4 tiếng/ngày. Lương làm thêm và tăng ca được tính theo quy định của luật lao động Đài Loan.
–         Ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của luật Lao động tại Đài Loan
–         Chủ sử dụng lao động sẽ bố trí chỗ ở cho người lao động. Người lao động có trách nhiệm chi trả tiền ăn, ở nội trí, tiền bảo hiểm lao động, BHYT, thuế thu nhập, thẻ cư trú, phí khám sức khỏe định kỳ,… cho chủ sử dụng theo quy định của pháp luật Đài Loan.
  1. thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan
  • Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án tiền sự, giấy khám sức khỏe (theo mẫu bệnh viện cấp)
  • Bản sao CMTND (photo, công chứng; có bản gốc để đối chiếu)
  • Hồ sơ đi làm việc tại Đài Loan: Theo mẫu công ty Thăng Long OSC cung cấp. Người lao động khai đầy đủ theo mẫu và xin xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.
  1. Ưu đãi khi tham gia đăng ký xuất khẩu lao động cùng Thăng Long OSC
–         Khi được Thăng Long OSC giới thiệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ được hỗ trợ thủ tục pháp lý nhằm để được vay vốn tại các Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoặc Ngân hàng chính sách xã hội địa phương với lãi suất nhiều ưu đãi.
–         Đồng thời người lao động sẽ được hỗ trợ tìm việc làm tại Việt Nam ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc tại Đài Loan khi người lao động có nhu cầu.
–         Đặc biệt tặng ngay 3 triệu tiền mặt và miễn phí đào tạo tiếng cho lao động đăng ký trực tiếp tại công ty hoặc qua hệ thống website của Thang Long OSC.
Để cập nhật những đơn hàng mới, tốt nhất từ các thị trường: Đài Loan, Nhật Bản, Algeria,…và được tư vấn kỹ càng cho từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC theo địa chỉ dưới đây.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thanglong OSC)
Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 0466 866 770
TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *