Tuyển gấp kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản lương 3000 USD

Cùng với cơ khí, IT thì xây dựng cũng là một trong những ngành nghề được các đối tác Nhật Bản tuyển dụng kỹ sư nhiếu nhất, công việc chính của lao động làm kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản chính là thiết kế nhà ở, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng… Phía đối tác Nhật Bản hợp tác với công ty chúng tôi thông báo tuyển dụng kỹ sư xây dựng với các tiêu chí cụ thể dưới đây.


Xí nghiệp tiếp nhận đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành, là một trong những chủ đầu tư lớn ở Nhật Bản

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Một số thông tin cần biết về đơn hàng

– Địa điểm làm việc: Fukuoka, Hokkaido, Aichi, Nagoya, Hiroshima, Tokyo…– Công việc cụ thể: Kỹ sư xây dựng– Lịch trình làm việc:+ Ngày chốt đơn hàng: 29/04/2017+ Ngày thi tuyển: 04/05/2017+ Lịch bay: 10/2017– Khi nhập cảnh làm việc:Nhân viên công ty tại bên Nhật sẽ đón các bạn tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại, hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6-10 Man tháng đầu (khoảng 12-20 triệu do vậy TTS không cần phải mang theo tài chính), học tại nghiệp đoàn 1 tháng– Thời gian làm việc: Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 36 (quy ra ngày tháng năm)– Khi hoàn thành hợp đồng về nước:Cán bộ công ty sẽ đón các bạn tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam trong các công ty Nhật với mức lương tương đương với trình độ.

TỔNG HỢP CÁC ĐƠN HÀNG NGÀNH XÂY DỰNG

Ngành Nghề Hạn nộp hồ sơ Số lượng Thu Nhập Thông Tin
Thi công nội thất (Hot) 17/03/2017 20 Nam 148.000 Yên Xem chi tiết
Kỹ sư xây dựng (Hot) 29/03/2017 15 Nam 230.000 Yên Xem chi tiết
Làm cơ khí (Tuyển gấp) 20/03/2017 20 Nam 161.000 Yên Xem chi tiết
Chống thấm công trình 19/03/2017 20 Nam 161.000 Yên Xem chi tiết
Lái xe lu 15/03/2017 8 Nam 158.000 Yên Xem chi tiết

MỨC PHÍ ĐƠN HÀNG

Các mức phí đơn hàng tại công ty thay đổi theo từng đơn hàng khác nhau bởi theo tỷ giá đồng đô hoặc tùy vào mức lương sẽ hỗ trợ. Để hiểu hơn các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

1. Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn Các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho cán bộ tư vấn thông qua số điện thoại dưới đây:HOÀNG NGỌC TRUNG (Mr): 0964 682 882Email: trunghn@gmail.comNGUYỄN HƯNG (Mr): 0967 141 236Email: hungnd@gmail.comNGUYỄN THU HƯƠNG (Ms): 0963 033 845Email: huongnt@gmail.com

2. Chat trực tiếp trên website

Có 2 cách để chat trực tiếp trên website của chúng tôi:Cách 1: Chat trực tiếp ngay phần bình luận bên dưới bài viết

Các bạn có thể bình luận bằng tên của bạn hoặc bằng facebook nếu cóCách 2: Ở góc bên phải màn hình có những mục hỗ trợ tư vấn cụ thể các bạn click vào đó và hỏi những câu hỏi các bạn thắc mắc, cán bộ tư vấn sẽ trả lời nhanh và đưa ra cho các bạn những câu trả lời ưng ý nhất.Chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tư vấn để có câu trả lời như mong muốn3. Nhắn tin theo cú phápBạn muốn biết tất cả chi tiết đơn hàng cơ khí trong tháng 4 các bạn có thể nhắn tin theo cú pháp CK Aichi 24 gửi 0967 141 236 (0963 033 845)Cước phí dịch vụ theo cước nhà mạng:+ Nội mạng: 200đ/ 1 tin+ Ngoại mạng: 250đ/1 tinĐể hiểu hơn về mức phí đơn hàng các bạn có thể tham khảo thêm chi phí đi xuất khẩu lao động mới nhất năm 2017.

QUY TRÌNH THAM GIA
ĐƠN HÀNG KỸ SƯ XÂY DỰNG LÀM VIỆC TẠI FUKUOKA NHẬT BẢN1. Tư vấn hỗ trợNgười lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty, mọi thắc mắc về đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản sẽ được cán bộ tư vấn giải đáp cụ thể. Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.2. Chuẩn bị hồ sơKhi đăng ký tham gia chương trình lao động Nhật Bản, tất cả ứng viên sẽ phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm 1 bản sơ yếu lý lịch, hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh….Để làm hồ sơ chính xác nhất các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.3. Tư vấnKhi các bạn gọi điện thoại đến công ty, lúc này các bạn sẽ được nhân viên tư vấn bên chúng tôi tư vấn cho các bạn lựa chọn đơn hàng. Khi các bạn quyết định tham gia đơn hàng, các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục để khám sức khỏe (khám trực tiếp tại công ty).Để hiểu hơn về quy trình khám sức khỏe các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.4. Nộp hồ sơ tham giaỨng viên sẽ nộp đơn đăng ký tham gia đơn hàng theo thời gian của đơn hàng đó. Sau khi nộp đơn các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước để sau 5 ngày hết hạn nộp hồ sơ các bạn có thể thi tuyển.5. Thi tuyểnPhỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp (tại đây sẽ có phiên dịch). Đơn hàng này yêu cầu kinh nghiệm, do vậy trong lúc thi tuyển các bạn sẽ được thể hiện trình độ của các bạn để kiểm tra trình độ. Trong trường hợp các bạn tham gia phỏng vấn trúng tuyển, lúc này người lao động và người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi về điều khoản, công việc và ký hợp đồng lao động.Đào tạo tiếng trước lúc xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm, được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa Nhật Bản, trực tiếp giáo viên Nhật sẽ giảng dạy các bạn 30% thời lượng….6. Chuẩn bị xuất cảnh– Trước 5 ngày hoàn thiện tài chính– Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết.
CHIA SẺ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÃ THAM GIA ĐƠN HÀNG

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam chúng tôi hàng tháng đơn hàng kỹ sư xây dựng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người lao động, đặc biệt là các bạn lao động nam.Những chia sẻ của TTS tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựngTinh thần đồng đội của những người Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản đơn hàng kỹ sư xây dựngĐằng sau những giờ làm hành chính, các bạn TTS cũng dành nhiều khoảng thời gian bên đồng nghiệp của mìnhNguồn: http://xuatkhaulaodong.com.vn/tuyen-ky-su-xay-dung-lam-viec-tai-nhat-ban-xuat-canh-2017-810.htm

TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *