XKLĐ Nhật Bản: Không có kinh nghiệm nên chọn ngành nào?

Bạn muốn có được một mức lương “khủng”, một môi trường làm việc lý tưởng… tại Nhật Bản, nhưng bạn không có tay nghề, cũng không có kinh nghiệm, vậy phải làm sao? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn các ngành nghề không đòi hỏi kinh nghiệm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
1. Lắp ráp linh kiện điện tử
lắp ráp linh kiện điện tử
Đây là ngành nghề có yêu cầu tuyển dụng lớn và luôn luôn tại Nhật . công việc này được khá nhiều mọi người nữ đăng ký tuyển dụng , nếu bạn chưa có tay nghề và muốn có một việc làm trong nhà máy nắng không đến mặt, mưa không tới đầu thì nhận công việc lắp ráp các linh kiện điện tử hoàn toàn hợp lý .
2. Chế biến thực phẩm
chế biến thực phẩm
Các đơn tuyển tuyển dụng về ngành chế biến thực phẩm có thể kể đến như chế biến thủy sản, làm thịt gà, chế biến món ăn, cơm hộp, shushi,…Những đơn tuyển này của các công ty Nhật Bản thường tuyển dụng lao động nữ trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. công việc thường làm theo dây chuyền. yêu cầu tuyển lựa trong nhóm ngành nghề này cũng khá phổ biến để các bạn đưa ra chọn lựa của bản thân .
3. Nông nghiệp
làm nông nghiệp
Nông nghiệp có lẽ là ngành nghề thích hợp nhất với lao động VN, bởi đa phần lao động đều xuất thân từ nông thôn nên việc nắm bắt việc làm sẽ nhanh hơn so với những ngành nghề khác. Còn nữa , đây là nhóm phổ thông nhất đối với lao động ko có tay nghề.
xuất khẩu lao động Nhật làm nông nghiệp sẽ không khó nhọc như bạn nghĩ. Những đơn tuyển luôn luôn của các DN Nhật Bản có thể liệt kê như: Trồng rau màu trong nhà kính, trồng cà chua, dâu tây, chăn nuôi bò sữa,…chế biến và đóng gói các sản phẩm nông nghiệp. phần lớn các đơn hàng này đều không yêu cầu k.nghiệm và đây chính là thời cơ tốt giúp các bạn có thể đến Nhật Bản kiếm tiền và trải nghiệm.
TAG: đơn hàng xkld nhật bản , Chi phí đi xkld Nhật bản , Thủ tục hồ sơ đi xkld Nhật bản , Hỏi đáp XKLD Nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *